In áo theo yêu cầu – Tee Knowledge
In áo theo yêu cầu

In áo theo yêu cầu

Bạn đang gặp khó khăn trong tìm đơn vị in áo số lượng lớn ?

Bạn có khả năng thiết kế, sáng tạo và muốn mang toàn bộ chúng đặt lên những chiếc áo.

Bạn mong muốn tự thiết kế những hình ảnh có ý nghĩa dành cho, gia đình, hội nhóm, trường lớp. 

Hoặc đơn giản, bạn đang có 1 dự định in áo theo nhu cầu của công ty, sự kiện, quảng cáo. 

Hãy đến với Tee Knowledge (TeeK) , vì ở đó chúng tôi hiểu được những khát khao của bạn và chúng ta sẽ cùng nhau thực hiện hóa chúng. Với việc sử dụng công nghệ in kỹ thuật số "Aeoon Series Kyo" tiên tiến nhất thời điểm hiện tại, chúng tôi tự tin hoàn thành mọi ý tưởng sáng tạo của các bạn. TeeK cam kết sẽ mang đến cho các bạn một dịch vụ in ấn chuyên nghiệp với giá cả hợp lí nhất. 

Trước tiên hãy cùng TeeK tìm hiểu, tại sao kỹ thuật in Digital lại mạnh mẽ và có sức ảnh hưởng rộng đến thị phần in áo yêu cầu đến như vậy. 

In áo theo yêu cầu

DTG- DIRECT TO GARMENT PRINTING ( IN PHUN TRỰC TIẾP LÊN VẢI) 

Đây là kỹ thuật in ấn tối tân và nó chả "ngán" bất cứ 1 hình nào cả. DTG đang là thách thức của tất cả hình ảnh, vì ở thời điểm hiện tại không gì là không thể đối với kỹ thuật này. Hầu hết DTG in được tất cả hình ảnh phức tạp, chi tiết rời rạc lên cả áo sáng màu và tối màu. Ngoài ra, 1 lợi thế mà DTG mang đến đó chính là vì hình in phun trực tiếp lên vải, thấm vào sợi vải nên mặc không bị nóng như decal. 

Cho nên việc sở hữu 1 kỹ thuật in và 1 dàn máy in đến từ Châu Âu thì Tee Knowledge sẽ không "ngán" bất cứ một loại hình nào cả, vì vậy hãy "Come Here" ngay, chúng tôi sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.  

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: https://m.me/TeeK.Store

"Aeoon Kyo Series" là loại máy mà cửa hàng chúng tôi sử dụng để phục vụ cho hệ thống in ấn

 

In áo theo yêu cầu

"Aeoon Kyo Series" là loại máy mà cửa hàng chúng tôi sử dụng để phục vụ cho hệ thống in ấn, đây là loại máy in kỹ thuật số công nghiệp được sản xuất tại Châu Âu, đã được khẳng định thị trường tại 1 số quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Đức, Pháp, Tây Ban Nha. Chính vì điều này và sự mong muốn nhìn thấy khách hàng Việt Nam được sử dụng sản phẩm chất lượng tốt nhất. Đây là lí do tại sao TeeKnowledge lại chọn "Aeoon Kyo Series" làm hệ thống sản xuất.
 
Bài sau →