Tee Knowledge là ai, họ mang lại giá trị gì cho bạn ?
Tee Knowledge là ai, họ mang lại giá trị gì cho bạn ?

Tee Knowledge là ai, họ mang lại giá trị gì cho bạn ?

Tee Knowledge (TeeK) là cửa hàng bán lẻ thời trang áo thun sử dụng sức mạnh của công nghệ in Digital để đưa ra những mẫu sản phẩm chất lượng bậc nhất thị trường Việt Nam. Với mô hình sử dụng hình in có sẵn của Tee Knowledge và hình in theo yêu cầu sẽ giúp khách hàng có được cảm giác tiện lợi và mức độ trải nghiệm tốt hơn. Khách hàng đến với TeeK sẽ luôn được đảm bảo về chất lượng hình in, mẫu mã, giá thành, dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp và đặc biệt giao hàng rất nhanh chóng chỉ vỏn vẹn 24h sau khi đặt hàng. 


Công nghệ in Digital của TeeK sẽ giúp khách hàng tỏa sáng. 

"Aeoon Kyo Series" là loại máy mà cửa hàng chúng tôi sử dụng để phục vụ cho hệ thống in ấn, đây là loại máy in kỹ thuật số công nghiệp được sản xuất tại Châu Âu và đã được khẳng định thị trường tại 1 số quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Đức, Pháp, Tây Ban Nha. Chính vì chất lượng của loại máy vừa kể trên và mong muốn được thấy khách hàng Việt Nam được sử dụng sản phẩm chất lượng tốt nhất, cho nên đây là lí do tại sao chúng tôi chọn "Aeoon Kyo Series" làm hệ thống sản xuất của chúng tôi. 

 

Khẳng định TeeK là đơn vị sản xuất loại vải 100% cotton  

Tee Knowledge luôn chọn Cotton 100% là chất liệu chính để tạo nên những chiếc áo thun của mình. Lý do không chỉ đến từ sự phù hợp với khí hậu nước ta, độ bền cao, nhanh khô… mà còn là để đảm bảo thiết kế co dãn hai chiều, giúp áo luôn giữ form một cách hoàn hảo trong mọi trường hợp. 

 

Chúng tôi cũng tự tin khẳng định với quy trình sản xuất khép kín từ A - Z, luôn đảm bảo được chất lượng và truyền đạt được hết những khát khao mong muốn giúp khách hàng có được sử trải nghiệm tuyệt vời và tiện lợi hơn. Chúng tôi vô cùng hạnh phúc khi được nhìn khách hàng của TeeK được khoác lên mình những đôi cánh xịn từ A - Z. 

 

Sản phẩm hình in đồ sộ, luôn tạo nhiều sự lựa chọn cho khách hàng

Sản phẩm của Tee Knowledge luôn cập nhật và mang đến cho khách hàng có được những sự lựa chọn bắt kiệp xu hướng nhất. Với mô hình sử dụng hình in có sẵn sản phẩm TeeK và hình in theo yêu cầu sẽ giúp khách hàng có được cảm giác tiện lợi và mức độ trải nghiệm tốt hơn.

 

Giá thành của TeeK luôn đảm bảo cho khách hàng ở mức khả thi 

Với sứ mệnh hiện tại của Tee Knowledge, chúng tôi hiểu rằng mang đến sản phẩm chất lượng thôi chưa đủ, mà còn phải mang đến cho khách hàng được sự thoải mái khi đi shopping với TeeK. Với châm ngôn của chúng tôi "Chất lượng ở Mỹ nhưng giá ở Việt Nam" sẽ giúp khách hàng thay đổi được suy nghĩ hàng xịn là giá phải "Ở trên trời". Ở đây TeeK sẽ nói không với điều đó và sẽ mang đến cái giá rất phải chăng và luôn khả thi cho tất cả các mọi người, tất cả mọi lứa tuổi và mọi lĩnh vực. 

 

Đối với TeeK, mọi người là VÀNG, là CHÂU BÁU, là KIM CƯƠNG 

Như đã nói Tee Knowledge vô cùng hạnh phúc khi nhìn thấy con người Việt Nam được tỏa sáng bằng chính những sản phẩm Made in Việt Nam đầy chất lượng. Chúng tôi, TeeK luôn coi trọng điều này. Chính vì thế, TeeK không chỉ dừng lại việc quan tâm đến những ai đã là khách hàng của mình rồi, mà tất cả mọi người đều là quý khách của chúng tôi. Mọi người đều cần được chăm sóc tận tình, chính vì điều này TeeK đã xây dựng một hệ thống chăm sóc khách hàng đặc biệt phục vụ 24/24, đội ngũ chuyên nghiệp, đầy tận tâm, chu đáo và nhiệt huyết. 

 

Giao hàng nhanh trong 24h ngay sau khi khách hàng đặt hàng. 

Hệ thống đơn hàng của Tee Knowledge luôn được xác nhận và xử lý trong thời gian 24h kể từ khi khách hàng đặt hàng thành công. TeeK luôn muốn xúc tiến nhanh và hiểu được rõ tâm lý của khách hàng mong muốn sản phẩm về tay mình càng sớm càng tốt vì có như thế mới "Sướng" một cách trọn vẹn. Đó cũng chính là điều đã thúc đẩy TeeK xây dựng hệ thống đơn hàng "Nhanh - Gọn - Lẹ". 


 

Tee Knowledge sẽ giúp bạn tỏa sáng hơn bao giờ hết

 

← Bài trước Bài sau →