NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN MAY ÁO KHOÁC ĐỒNG PHỤC

Lựa chọn áo khoác đồng phục cho một tập thể là ý kiến rất hay nhưng cũng sẽ gặp vài khó khăn nhỏ như: mẫu áo khoác đồng phục ấy thiết kế ra sao? Chất vải thế nào? In ở đâu thì tốt? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để bạn có sự lựa chọn hợp lí nhất nhé.

Áo khoác đồng phục là gì? Lợi ích khi lựa chọn áo khoác đồng phục.

Trang phục có thiết kế thống nhất và được nhiều người trong cùng một tập thể mặc thì có thể gọi là đồng phục. Áo khoác đồng phục được ưa chuộng bởi tính linh hoạt cũng như thời trang của nó. Phù hợp trong nhiều hoàn cảnh và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Đã là đồng phục thì sẽ đại diện cho tập thể, gia tăng tinh thần đoàn kết, góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Vậy cần lưu ý gì khi chọn may áo khoác đồng phục?

Để may áo khoác đồng phục không phải là điều gì khó và phức tạp cả, tuy nhiên có những điều căn bản chúng ta vẫn cần phải đáp ứng để có được một sản phẩm chất lượng.

1. LƯU Ý VỀ DÁNG VÀ CHẤT LIỆU VẢI.

Ảnh hưởng trực tiếp đến sự thoải mái của người sử dụng. Bạn nên chọn chất vải co giãn tốt, thấm hút mồ hôi tối đa, tạo cảm giác thoải mái cũng như tiện ích khi vận động ngoài trời.

2. CẦN LƯU Ý Ý TƯỞNG, HÌNH ẢNH.

Sức sáng tạo của con người là không giới hạn, tuy nhiên không nên thiết kế những hình ảnh quá phức tạp sẽ làm rối mắt người nhìn, đồng thời tốn kém rất nhiều chi phí in. Bạn nên chọn một thiết kế đơn giản, thể hiện đủ những thông điệp của mình sẽ tạo được ấn tượng tốt nhất cho người đối diện.

3. LƯU Ý VỀ ĐƯỜNG MAY VÀ CHẾ ĐỘ IN.

Tay nghề của nhân công may và chất lượng máy móc tốt sẽ tạo ra những đường may đạt tiêu chuẩn. Đồng thời công nghệ in ấn hiện đại giúp trang phục giữ được độ bền lâu dài theo thời gian, tránh tình trạng bay màu khi giặt xả.

Nên may áo khoác đồng phục ở đâu?

Luôn tự hào là một trong các địa chỉ uy tín hàng đầu tại khu vực TPHCM, đồng phục TeeK luôn sẵn sàng giúp bạn giải quyết những khó khăn khi chọn địa điểm may áo khoác đồng phục với những ưu điểm nổi trội:

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm may in các loại trang phục đồng phục cho các công ty, doanh nghiệp, tập thể lớn nhỏ.
  • Luôn thấu hiểu mong muốn của bạn, tôn trọng và theo sát các ý tưởng của khách hàng.
  • Dây chuyền in ấn hiện đại, chất liệu vải đa dạng.
  • Giá cả cạnh tranh, tiết kiệm tối đa cho khách hàng.
  • Thời gian thực hiện đơn hàng nhanh chóng, ưu tiên cho các đơn hàng gấp.
  • Hỗ trợ giao hàng cho các tỉnh xa.

Trả lời

challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon