NHỮNG VỊ TRÍ TỐT NHẤT ĐỂ IN HOẶC THÊU TRÊN ĐỒNG PHỤC.

Đồng phục đang là mẫu thiết kế được áp dụng tại nhiều nơi, nhiều lĩnh vực: sinh viên, doanh nghiệp, nhóm, sự kiện… Trang phục đa dạng về kiểu dáng, chất liệu, hoa văn, màu sắc… Chúng ta thường chú ý đến logo thương hiệu khi nhìn vào đồng phục của công ty để xác định doanh nghiệp đó là ai, ngành nghề kinh doanh là gì,…

Vậy làm sao để phát huy được tối đa lợi ích của sử dụng thương hiệu, logo trên áo. Hãy cùng đồng phục TeeK tìm hiểu những vị trí nên in logo khi may đồng phục công ty để lựa chọn cho mình những vị trí đặt logo đẹp, nổi bật nhé.

1. Vị trí trên ngực trái

Là vị trí đẹp nhất để đặt logo vì:

– Ngay vị trí mắt người nhìn khi giao tiếp.

– Đặt ngay trái tim, thể hiện sự tận tâm, nỗ lực hết mình và sự yêu quý đối với công ty.

– Vị trí ít cọ xát, va chạm nên logo luôn sạch, ít bong tróc, phai màu.

Nên chọn những logo có kích thước vừa phải để in lên vị trí này khi may động phục.

2. Vị trí lưng áo

Với những logo lớn có slogan hoặc hình ảnh đi kèm thì nên chọn vị trí sau lưng. Diện tích lớn nên thoải mái đặt vị trí thương hiệu. Kích thước logo lớn dễ nổi bật hơn, xa gần đều có thể quan sát được.

3. Tay hoặc thân trước áo

Để tạo điểm nhấn, nhiều công ty đặt logo trên bo cổ tay áo cho trang phục đẹp hơn. Vị trí thân trước áo với logo cỡ lớn sẽ tạo sự chú ý hơn cho người đối diện.

Những điểm cần lưu ý khi in logo trên áo

Để in được logo đẹp trên áo, bạn nên chú ý:

  • Chất liệu vải in: với những vải mỏng, độ co giãn lớn sẽ không đảm bảo được độ bền cho hình ảnh. Nên chọn vải dày, trơn thì việc in logo sẽ đẹp, bền và ít bị bong tróc.
  • Mực in: nên chọn những loại mực có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, không độc hại và đặc biệt là không bị nhòe, lem trong quá trình sử dụng.
  • Lựa chọn địa chỉ xưởng may đồng phục uy tín. Với những logo có thiết kế phức tạp, nhiều màu sắc, bạn nên chọn cơ sở có nhiều kinh nghiệm, thợ gia công có tay nghề để có chất lượng sản phẩm tốt nhất.
  • Logo nên tương phản với màu áo để nổi bật được hình ảnh khi in.

Trả lời

challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon