TẠI SAO GIÁ CỦA ÁO THUN ĐỒNG PHỤC LẠI CÓ NHIỀU MỨC KHÁC NHAU?

Thị trường áo thun đồng phục hiện nay ngày càng mở rộng, nhu cầu của khách hàng tăng nên dẫn đến mức giá đưa ra giữa các nhà cung cấp có sự khác biệt. Có thể bạn ưng ý một mẫu áo đồng phục của một công ty cung cấp nhưng rồi phải chùn bước vì giá thành khá cao, và phải đi tìm một nhà cung cấp khác có mức giá tốt hơn.

Giá cả sản phẩm áo thun đồng phục bạn nhận được phụ thuộc vào nhiều yếu tố, hãy cùng tìm đồng phục TeeK tìm hiểu tại sao có những mức giá và bạn cho là cao như vậy và để tránh phải thất vọng khi lựa chọn những nhà cung cấp đưa ra giá quá rẻ.

1. CHẤT LIỆU VẢI MAY

Chất liệu vải là yếu tố hàng đầu để quyết định giá thành của áo thun đồng phục. Có rất nhiều loại vải khác nhau như cotton, cá sấu, thun lạnh, hạt mè,…phù hợp cho từng môi trường và đặc thù công việc của bạn.

Nếu điều kiện cho phép bạn nên tham khảo những chất liệu vải tốt nhất, có độ bền cao để mang lại cảm giác tự tin, thoải mái cho người mặc và tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay thế sau này.

2. SỐ LƯỢNG MÀU IN TRÊN ÁO ĐỒNG PHỤC CỦA CÔNG TY BẠN:

Một mẫu áo thun đồng phục chắc chắn sẽ có hình in trên áo. Tuy nhiên càng nhiều màu trên áo thì giá sẽ càng tăng. Thông thường nếu họa tiết in trên áo dưới 3 màu và in dưới 2 vị trí sẽ không cộng thêm phụ phí.

Trước khi chốt mẫu thiết kế bạn nên kiểm tra lại xem hình in trên áo đồng phục có quá nhiều chi tiết dư thừa trên áo hay không, nếu có hãy hạn chế lại để có thể giảm chi phí cho công ty nhé.

Với phương pháp thêu thì chi phí khá cao, chỉ dùng may cho nhân viên cao cấp để tạo ra mẫu áo đồng phục chất lượng nhất.

Vì thế theo đồng phục TeeK, phương pháp tối ưu nhất giúp tiết kiệm ngân sách cho công ty là thiết kế mẫu áo đồng phục có ít màu sắc và hình ảnh, sử dụng phương pháp in logo.

3. KIỂU ÁO VÀ SIZE ÁO THUN ĐỒNG PHỤC:

Tùy theo kiểu dáng mà áo đồng phục sẽ có giá thành khác nhau. Áo càng phối nhiều màu vải thì giá sẽ cao hơn hoặc áo thun cổ tròn sẽ có giá thành thấp hơn áo cổ trụ.

Ngoài ra thì trong một tập thể mỗi người sẽ có số đo khác nhau, size áo càng lớn sẽ càng tốn nhiều vải khi may. Đồng thời nếu tỉ lệ áo nam/nữ có sự chênh lệch lớn cũng sẽ khiến chi phí bị tăng thêm.

4. SỐ LƯỢNG MAY:

Bạn sẽ luôn được hỏi rằng bạn muốn đặt may với số lượng bao nhiêu, số lượng ít thì sẽ có giá thành trên từng sản phẩm cao hơn so với số lượng nhiều. Tương tự với những doanh nghiệp chỉ có nhu cầu đặt may số lượng ít áo đồng phục thì họ phải chịu với mức giá khá cao. Vì vậy, để có được mức giá tốt nhất bạn nên
cân nhắc số lượng áo sao cho phù hợp.

5. THỜI GIAN QUÁ GẤP:

Thời gian sản xuất áo thun đồng phục thông thường sẽ khoảng 7 – 10 ngày với số lượng áo thun dưới 100 áo, trên 100 áo có thể từ 12 – 15 ngày và còn tùy thuộc vào mùa cao điểm. Nếu may gấp một đơn hàng áo thun thì sẽ cần có sự tăng ca của công nhân và chuyên viên kỹ thuật, mà tiền lương tăng ca thì sẽ cao gấp 1.5 đến 2 lần do đó giá thành phẩm cũng tăng theo. Tuy nhiên may thời gian may càng ngắn sẽ dễ phát sinh lỗi, khiến sản phẩm có chất lượng không đạt mức yêu cầu.

Vì thế ngay từ khi có dự định may áo thun cho công ty, doanh nghiệp thì bạn nên có kế hoạch đặt may áo thun đồng phục từ sớm. Nếu có nhiều thời gian thì bạn vừa chỉnh sửa mẫu thiết kế ưng ý, tìm được cơ sở may áo thun đồng phục chất lượng, thỏa thuận giá cả tốt hơn giúp công ty tiết kiệm chi phí. Đặc biệt là có thể đảm bảo áo thun được may đẹp, đúng số lượng, tránh được các sai sót không đáng có.

Với những chia sẻ của mình đồng phục TeeK hi vọng có thể giúp cho bạn hiểu được việc tại sao có nhiều mức giá đến như vậy. Nếu như công ty của bạn vẫn đang mong muốn tìm kiếm một địa chỉ công ty may áo thun đồng phục chất lượng, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Trả lời

challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon